Skip Navigation LinksVăn hóa đọc

  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
  
  
  
Phần thưởng đến với học sinh được giải cuộc thi Viết về cuốn sách em yêu thích nhấtPhần thưởng đến với học sinh được giải cuộc thi Viết về cuốn sách em yêu thích nhất
Cuối tháng 3, đầu tháng 4 vừa qua, các phần thưởng đã đồng loạt đến với các em học sinh được giải cuộc thi Viết về cuốn sách em yêu thích nhất

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 vừa qua, các phần thưởng đã đồng loạt đến với các em học sinh được giải cuộc thi Viết về cuốn sách em yêu thích nhất.

Tại các trường trên khắp 3 miền đất nước, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã trao phần thưởng cho các em. Đại diện nhà tài trợ cũng trực tiếp đến một số trường (Phú Xuyên, Thị trấn Chờ...) trao giải thưởng, trò chuyện, chia vui cùng học sinh được giải và phụ huynh.
9/17/2013 11:00 AMĐã ban hành/Shared Documents/2013-10/hocsinh3.jpg109
Nếu con vật bạn yêu thích nhất là mèo, nếu bạn có ít nhất một con thú cưng để chăm sóc và quan tâm, bạn rất rất nên đọc Nhật ký Tuffy.Nếu con vật bạn yêu thích nhất là mèo, nếu bạn có ít nhất một con thú cưng để chăm sóc và quan tâm, bạn rất rất nên đọc Nhật ký Tuffy.
Theo đề nghị của Cô Nguyễn Thị Hằng cán bộ thư viện nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động của Thư viện thông minh trong cam kết của các trường có dự án với BQL là mỗi năm tổ chức một ngày hội đọc sách nhằm quảng bá vai trò, ý nghĩa của việc đọc sách, từ đó xây dựng văn hóa đọc cho tập thể CB giáo viên và học sinh trong nhà trường nói riêng và nhân dân địa phương nói chung.
9/17/2013 11:00 AMĐã ban hành/Shared Documents/2013-10/ntvh4.jpg4
Nếu con vật bạn yêu thích nhất là mèoNếu con vật bạn yêu thích nhất là mèo
Nếu con vật bạn yêu thích nhất là mèo, nếu bạn có ít nhất một con thú cưng để chăm sóc và quan tâm, bạn rất rất nên đọc Nhật ký Tuffy.
9/17/2013 11:00 AMĐã ban hành/Shared Documents/2013-10/sasu1jpg-102542.jpg79
Cuốn sách mới nhất của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là lời khuyên con người sống có trách nhiệm hơn với thiên nhiên, vạn vật xung quanhCuốn sách mới nhất của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là lời khuyên con người sống có trách nhiệm hơn với thiên nhiên, vạn vật xung quanh
Cuốn sách mới nhất của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là lời khuyên con người sống có trách nhiệm hơn với thiên nhiên, vạn vật xung quanh. Tên sách: Tâm tình đất mẹ Tác giả: Thích Nhất Hạnh Giá bìa: 36.000 Đồng Frist News và NXB Hồng Đức ấn hành "Tâm tình với đất mẹ" của thiền sư Thích Nhất Hạnh mang đến góc nhìn đặc biệt về môi trường sống của con người. Ở đó, mỗi người đều cần thấy được trách nhiệm và mối tương quan của mình với Trái đất - mà ông gọi bằng một cái tên rất trìu mến là: mẹ Đất. Trong góc nhìn này, Thích Nhất Hạnh chỉ ra, vũ trụ là một quần thể có mối liên hệ mật thiết với nhau, với mẹ Đất, cha Mặt trời, dì Trăng.
9/16/2013 4:00 PMĐã ban hành/Shared Documents/2013-10/1303804274_nv.jpg8
Tham khảo cách tổ chức Ngày hội đọc của trường Thị trấn ChờTham khảo cách tổ chức Ngày hội đọc của trường Thị trấn Chờ
Giới thiệu kế hoạch tổ chức Ngày hội đọc của trường Thị trấn Chờ

Ngày 20/5 vừa qua, trường Thị trấn Chờ, Bắc Ninh, đã tổ chức thành công Ngày hội đọc. Mặc dù chỉ với nguồn kinh phí khiêm tốn, Ngày hội đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp và bài bản, với sự chung tay của cả nhà trường, các bậc phụ huynh và các ban ngành liên quan, mang lại cho các em học sinh một sự kiện lôi cuốn, bổ ích và đáng nhớ, khích lệ tinh thần đọc sách lâu dài của các em.

Xin được giới thiệu phần kế hoạch và công tác chuẩn bị cho Ngày hội của trường.
9/17/2013 11:00 AMĐã ban hành/Shared Documents/2013-10/image001_cz.jpg21
Gặp gỡ giao lưu giữa hai trường dự án Thư viện thông minh Võ Thị Sáu và Thị trấn Tiểu CầnGặp gỡ giao lưu giữa hai trường dự án Thư viện thông minh Võ Thị Sáu và Thị trấn Tiểu Cần
Nhân kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 - 30/04/2013, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức giao lưu kết nghĩa với trường THCS Thị trấn Tiểu Cần - Huyện Tiểu Cần - Tỉnh Trà Vinh (trường thuộc dự án Thư viện thông minh).

Trong buổi giao lưu cả hai trường đã trao đổi kinh nghiệm về công tác tổ chức dạy và học, giao lưu bóng đá và bóng chuyền, tham quan thư viện thông minh của trường Thị trấn Tiểu Cần...

Trường Tiểu Cần dẫn đoàn tham quan biển Ba Động, Ao Bà Ôm... Kết thúc buổi giao lưu, BGH - CBGV - NV của trường Võ Thị Sáu rất vui và ấn tượng với sự đón tiếp rất nhiệt tình của BGH - CBGV - NV của trường THCS Thị trấn Tiểu Cần.
9/17/2013 11:00 AMĐã ban hành/Shared Documents/2013-10/new1.jpg99
Thư viện thông minh đầu tiên được trao cho trường THCS Bình Khánh, Cần Giờ, tiếp nối là 15 trường THCS khác trên toàn quốc.Thư viện thông minh đầu tiên được trao cho trường THCS Bình Khánh, Cần Giờ, tiếp nối là 15 trường THCS khác trên toàn quốc.
Thư viện thông minh đầu tiên được trao cho trường THCS Bình Khánh, Cần Giờ, tiếp nối là 15 trường THCS khác trên toàn quốc.
9/16/2013 4:00 PMĐã ban hành/SiteAssets/Lists/ListTimeLine/AllItems/Untitled.jpg9
Thư Viện Thông Minh – Trí Tuệ Ngày Mai mô hình thư viện hiện đạiThư Viện Thông Minh – Trí Tuệ Ngày Mai mô hình thư viện hiện đại
“Thư Viện Thông Minh – Trí Tuệ Ngày Mai” là mô hình thư viện hiện đại, do Công ty Điện tử SAMSUNG VINA khởi xướng, trong dự án trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Có thể nói đây là dự án cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay của Samsung.
9/16/2013 4:00 PMĐã ban hành/SiteAssets/Lists/Listchool/AllItems/FSCN0477_JPG.jpg11
Giới thiệu kế hoạch tổ chức Ngày hội đọc của trường Thị trấn ChờGiới thiệu kế hoạch tổ chức Ngày hội đọc của trường Thị trấn Chờ
Giới thiệu kế hoạch tổ chức Ngày hội đọc của trường Thị trấn Chờ

Ngày 20/5 vừa qua, trường Thị trấn Chờ, Bắc Ninh, đã tổ chức thành công Ngày hội đọc. Mặc dù chỉ với nguồn kinh phí khiêm tốn, Ngày hội đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp và bài bản, với sự chung tay của cả nhà trường, các bậc phụ huynh và các ban ngành liên quan, mang lại cho các em học sinh một sự kiện lôi cuốn, bổ ích và đáng nhớ, khích lệ tinh thần đọc sách lâu dài của các em.

Xin được giới thiệu phần kế hoạch và công tác chuẩn bị cho Ngày hội của trường.
9/17/2013 11:00 AMĐã ban hành/SiteAssets/Lists/ListTimeLine/AllItems/Untitled.jpg8